Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Test link

Giới thiệu

Xin chào quý anh/ chị đã tìm đến Xaynhapho.net


Quý anh/ chị thân mến để tìm đến bài viết này chắc hẳn quý anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu xây dựng một ngôi nhà hoặc có ý định làm mới, cải tạo sửa chữa nhà ở của mình cho khang trang và chất lượng.
- Có phải anh chị đang tìm hiểu và muốn xây dựng một ngôi nhà bền, đẹp với chi phí tiết kiệm nhất
- Anh chị đang tìm những mẩu thiết kế nội thất đáp tối ưu hóa không gian và phù hợp với sở thích, phong thủy của mình
- Anh chị đang muốn tìm một đơn vị uy tín nhất để sửa chữa ngôi nhà hiện hữu của mình được như ý.
- Hay đơn giản hơn là anh chị muốn tìm kiếm một nhà thầu xay nha pho chuyên nghiệp nhất 
... Nếu một hoặc hơn một các mục đích trên thì chúc mừng anh chị đã tìm kiếm được một đơn vị theo ý của mình rồi.

THỰC TRẠNG XÂY DỰNG HIỆN NAY:

- Hiện nay khi bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà mới cho riêng mình theo thống kê của chúng tôi anh chị có biết phần rất lớn chủ nhà đã gặp phải rủi ro xây nhà đặc biệt là xay nha pho kém chất lượng khi lầm chọn nhà thầu không đủ năng lực chuyên môn?
- Và điều này nữa rất rất nhiều chủ đầu tư khi tiếp xúc với chúng tôi và họ tâm sự rằng đã rất lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?
- Tệ hại hơn nữa là có rất nhiều ngôi nhà sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu không gian mới cũng không được cải thiện nhiều so với nhà củ.

Với yêu cầu cuộc sống của chúng ta mong muốn có một căn nhà mơ ướt với chất lượng nhất và đi kèm với giá cả phải chăng chúng tôi luôn có một qui trình tư vấn chuyên sâu nhất đối với các anh chị đang có ý định xây nhà để nắm bắt chi tiết các khoản đầu tư, vật dụng và chất lượng của ngôi nhà mình như thế nào.

VỀ CHÚNG TÔI - XAYNHAPHO.NET

Xaynhapho.net là nhóm các kiến trúc sư, kỹ sư, Chỉ huy trưởng công trình công tác nhiều năm trong ngành xây dựng, ít nhất là 5 năm trong ngành xây dựng nhà ở dân dụng và nhà hàng khách sạn hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ kết cấu, giá cả, dịch vụ của từng công trình, từng nền móng và từng vật dụng trong gia đình của anh chị.
Với tiêu chí lấy công làm lời, đặt chất lượng và uy tín của doanh nghiệp, của cá nhân và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu chúng tôi mong muốn mang lại cho anh chị những sản phẩm tốt nhất có thể đặc biệt với một GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI cho mọi người.
Thế mạnh là các nhân sự lãnh đạo đều là những người trẻ, giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề đều có chứng chỉ, và thời gian công tác lâu năm trong ngành xây dựng nên đảm bảo chất lượng cho các công trình.
Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn một dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn hảo từ thiết kế ý tưởng, tổ chức thi công đến quản lý và kiểm tra chất lượng. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được kinh phí, thời gian và sức khỏe để anh/ chị có thể tập trung tốt vào công việc hiện tại của chính gia đình anh chị

NHỮNG DỊCH VỤ CHÍNH CỦA XAYNHAPHO.NET

1: Thiết kế nhà ở, nhà phố, văn phòng, nhà hàng khách sạn
2: Thi công phần thô, hoàn thiện công trình
3: Thiết kế kiến trúc nội thất 
4: Nhận sửa nhà trọn gói giá tốt nhất
5: Tư vấn thiết kế setup Spa, Xông hơi, Massage
6: Làm giấy phép xây dựng, hoàn công, hợp thức hóa nhà đất.

Đến với chúng tôi quý anh chị sẽ hoàn toàn được yên tâm về:

- Quý khách an tâm về hẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà của bạn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ trao cho bạn những giải pháp tốt nhất về công năng sử dụng, độc đáo về không gian kiến trúc.
- Quý khách an tâm về  chất lượng thi công. Tất cả các đội thợ thi công của chúng tôi đều được huấn luyện chuyên môn vững đã từng tham gia vào các công trình lớn nhỏ được giám sát chi tiết và kỷ lưỡng trong quá trình thi công.
- Quý khách an tâm về kinh phí đầu tư, chi phí phát sinh khi hợp tác làm việc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và chi tiết tổng chi phí công trình. Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, trong khoảng thời gian nào, chi cho những công việc gì. 
Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần sự tư vấn về xây dựng và kiến trúc... rất đơn giản vì điều này hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ rất vui lòng chia sẽ cho tấc cả các quý khách hàng đã liên hệ.